Video sex của Lý Tống Thụy lan truyền chóng mặt

Video sex của Lý Tống Thụy lan truyền chóng mặt

SHARE

Video sex của Lý Tống Thụy lan truyền chóng mặt

Những đoạn video clip trong scandal sex của Lý Tông Thụy với 31 phụ nữ đang lan truyền một cách nhanh chóng.

Mặc dù đã ra đầu thú và cơ quan điều tra nỗ lực truy tìm thủ phạm tung ảnh nóng và clip sex nhưng những đoạn video đen của thiếu gia Đài Loan vẫn tiếp tục gây nóng trên mạng.
Sau khi một loạt những bức ảnh “nhạy cảm” của thiếu gia Lý Tông Thụy lên mạng hồi tuần trước, ngày 27/8 vừa rồi, một đoạn clip “nóng” có độ dài chừng 90 phút của thiếu gia này lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xứ Đài xôn xao.

sao17083 ec0f4 Video sex của Lý Tông Thụy lan truyền chóng mặt
Ảnh nóng và video clip sex của Lý Tông Thụy được cất giữ trong máy tính cá nhân
Mặc dù đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của kẻ đã phát tán những video đồi trụy của thiếu gia Lý Tông Thụy lên mạng nhưng sự việc ngày càng trở nên nghiêm trọng khi 2 ngày gần đây, các clip mới tiếp tục được đăng tải và gây nhũng nhiễu cộng đồng. Tuy Tông Thụy thừa nhận đã quay phim tình ái với 31 phụ nữ nhưng y một mực khẳng định họ hoàn toàn tự nguyện hiến thân.

Điều tra của cảnh sát cho thấy, Lý Tông Thụy thường đưa các cô gái đến hộp đêm hoặc quán bar, mời rượu cho họ say xỉn, rồi đưa về nhà.
Những nạn nhân nữ sau đó bị đánh thuốc mê và quan hệ tình dục. Thậm chí, trong một số đoạn video, các nạn nhân còn khêu thất thanh: “Đừng” và đưa tay chống đối lại Tông Thụy nhưng có khả năng vì thuốc mê đã ngấm nên họ lịm đi, không biết gì nữa.

20120827afamilyVHLyTongThuy 90124 Video sex của Lý Tông Thụy lan truyền chóng mặt

Trên thực tế, ở thời điểm hiện tại, mạng internet đang trôi nổi 93 đoạn video sex của Lý Tông Thụy, 176 bức ảnh khỏa thân gây mất văn hóa. Theo thông tin có được, đã có tới 50 cô gái xuất hiện trong các clip nóng của thiếu gia khét tiếng trên. Kể từ khi Lý Tông Thụy ra đầu thú, đã có 300.000 lượt người ghé thăm website có video và ảnh nóng của y để xem vì trí tò mò.
Việc lây lan quá nhanh các hình ảnh và clip sex đồi trụy trong vụ bế bối của công tử nhà họ Lý đang là vấn nạn lớn đối với cảnh sát và các cơ quan chức năng xứ Đài.
Họ cho rằng, tội phạm Lý Tông Thụy đã bị bắt nhưng hành vi tuyên truyền văn hóa phẩm khiêu dâm sẽ có ảnh hưởng vô cùng tiêu cực đến đời sống xã hội, tạo nên trào lưu không tốt cho giới trẻ và cộng đồng. Kẻ tung video sex và ảnh nóng Lý Tông Thụy phải đối mặt với trách nhiệm hình sự, cao nhất là phạt tù 2 năm.

20120827afamilyVHLyTongThuy2 90124 Video sex của Lý Tông Thụy lan truyền chóng mặt
Cha dượng của Lý Tông Thụy
Ngoài ra, cảnh sát cũng khá lo lắng chuyện cha dượng của Lý Tông Thụy dùng tiền chạy án cho con trai. Vào tháng 7 năm ngoái, ông Lý Nhạc Thương cũng từng sử dụng phương pháp này để làm yên scandal sex của Tông Thụy.

Được biết, Lý Tông Thụy đang bị giam giữ và tránh tiếp xúc với người ngoài. Bên cạnh đó, còn có thông tin, thiếu gia ăn chơi này đã bị các bạn tù tra tấn “của quý” khi biết tin y biến thái và có những trò tiêu khiển quái dị.
Sau 23 ngày lẩn trốn, Lý Tông Thụy ra đầu thú vào ngày 24/8 vừa rồi. Lý Tông Thụy thừa nhận, anh chính là người đã thu hình và lưu trữ gần 27.5GB video và clip “nóng” của mình với các người đẹp. Anh giải thích, các clip nóng của anh được lưu trữ trong 48 thư mục khác nhau và mỗi thư mục có từ 1 tới 3 clip “nóng” cùng ảnh khỏa thân của những cô gái từng “qua đêm” với anh. Tổng cộng, thiếu gia nổi tiếng ăn chơi này có tới 176 bức ảnh, 93 video clip sex với độ dài chừng 883 phút với các người đẹp.
Lý Tông Thụy khẳng định, những cô gái từng quan hệ với anh đều có mối quan hệ tình cảm và sự đồng thuận. Song, những nguồn tin khác cho rằng, Lý Tông Thụy thường tìm kiếm các nạn nhân tại các câu lạc bộ đêm, chuốc rượu rồi đưa họ về phòng để làm trò “đồi bại”. Lý Tông Thụy luôn bố trí sẵn máy quay trong phòng và đặt gần giường ngủ để ghi lại những hình ảnh “nhạy cảm”. Sau đó, anh sẽ lưu trữ chúng vào máy tính cá nhân. Các nạn nhân đều không biết họ đang bị quay hình.

Lý Tông Thụy khai với cảnh sát rằng: “Nhiều người trong số họ tự đến với tôi và nhiều cô gái khác thì nhận tiền để ngủ với tôi”. Các công tố viên đều nhất trí rằng, hành động và suy nghĩ của Lý Tông Thụy đi ngược với những chuẩn mực đạo đức trong xã hội. Họ cho rằng, thiếu gia họ Lý cần được điều trị tâm lý vì nghiện sex và có những suy nghĩ bệnh hoạn.
thuy28081 ee838 Video sex của Lý Tông Thụy lan truyền chóng mặt
Lý Tông Thụy ra trình diện cảnh sát ngày 24/8 vừa rồi sau gần 23 ngày lẩn trốn.
Cho tới thời điểm này, nạn nhân của Lý Tông Thụy đã lên tới 50 người. Nhiều người trong số họ tuyên bố sẵn sàng ra làm chứng để “dạy cho” tay chơi này một bài học. Thông tin về scandal sex của Lý Tông Thụy đang thu hút sự quan tâm của dư luận Đài Loan. Nhiều nhóm phụ nữ đã xuống đường kêu gọi moi người tẩy chay thiếu gia họ Lý và cần trừng trị cho anh ta một bài học. Các nhà chức trách của Đài Loan nhấn mạnh rằng, họ sẽ cố gắng đảm bảo an toàn cho thiếu gia họ Lý bằng cách tạm giữ anh tại một phòng giam riêng.
1 38 Video sex của Lý Tông Thụy lan truyền chóng mặt
sao17081 beba6 Video sex của Lý Tông Thụy lan truyền chóng mặt
Một trong những bức ảnh thân mật của thiếu gia Li Zongrui với một trong những nạn nhân của anh.
sao17082 beba6 Video sex của Lý Tông Thụy lan truyền chóng mặt
Những bức ảnh nhạy cảm như thế này của Li và các người đẹp được anh cất trữ nhiều trong máy tính cá nhân.
sao17083 ec0f4 Video sex của Lý Tông Thụy lan truyền chóng mặt
Trong loạt ảnh nhạy cảm mới bị lộ của thiếu gia Li Zongrui còn có hình của nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan Lâm Hy Lôi. Cô vừa lập gia đình vào năm ngoái và hiện là mẹ của một bé gái.
sao17084 ec0f4 Video sex của Lý Tông Thụy lan truyền chóng mặt
Thông tin về scandal sex của thiếu gia Li Zongrui đang là chủ đề “hot” trên các phương tiện truyền thông Đài Loan.

Video Clip sex của Lý Tổng Thụy (18+):

Clip không che mặt của Lý Tống Thụy (18+): Đoạn đầu tắt điện sau bật lên sẽ rất rõ.
  • http://c.bong99.com/