Hậu trường clip ảnh nude ở Việt Nam gây shock

Hậu trường clip ảnh nude ở Việt Nam gây shock

SHARE

Hậu trường clip ảnh nude ở Việt Nam gây shock

Clip quay lại một buổi chụp hình nude của một nhiếp ảnh gia.

Thời gian qua, trào lưu chụp ảnh “nóng” và những clip “khiêu gợi” với những hình ảnh “mời gọi” dung tục liên tục xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đây là những hình ảnh không mấy đẹp mắt và không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc ta, làm xấu đi hình ảnh của giới trẻ trong mắt những người lớn và trong mắt người nước ngoài.
Clip được tung lên mạng xã hội youtube và facebook từ sáng ngày 27-4 và được lan truyền rộng rãi. Hình ảnh trong clip là hậu trường của một buổi chụp ảnh nude.

  
Với những hình ảnh khỏa thân như thế này cùng  những tư thế đầy “khiêu khích” người xem của cô người mẫu với cái tên Thanh Nhã với hình ảnh không che đậy, thoải mái lột trần tất cả thì liệu rằng tính thẩm mỹ của nó có còn hay không, cái đẹp ấy được thể hiện và bộc lộ ra ở đâu?
Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh “trần trụi” đó để xem tính “nghệ thuật và thẩm mỹ”  được thể hiện ở nơi nào.


  Người tung clip đầu tiên lên trên mạng xã hội đã xóa clip đi

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên đã từng bảo vệ cho những bức hình của mình tạo ra và nói rằng:
“Không nên đồng hoá việc chụp ảnh nude là phi đạo đức .
Có thể nói rằng, xét dưới góc độ mỹ thuật, những khoảnh khắc đẹp nhất của con người là những khoảng khắc rất tự nhiên. Lúc con người ở trong một trạng thái rất năng động, vẻ đẹp của họ thể hiện ở một góc nhìn riêng; lúc con người ở trạng thái rất thiên nhiên trọng sự sắp đặt của yếu tố kỹ thuật, cái vẻ đẹp ấy lại rất thoải mái nhưng lại đầy vẻ yêu kiều, gợi cảm.”
“Việc mình là chụp còn họ dùng ảnh của họ làm gì chẳng được”.

“Đa số người mẫu đến với tôi là vì họ muốn có những bức ảnh đẹp, nghệ thuật…”
Đó là ý kiến mà Thái Phiên nhắc tới trong những bức hình mà ông đã từng chụp. Còn ở đây là những bức ảnh của một nhà nhiếp ảnh nghiệp dư thì góc độ “mỹ thuật” có tạo dựng được hay không khi đa phần những ý kiến bình luận đều phản đối về những bức ảnh đó. Có người nhận định rằng : “ đó là ảnh sex chứ nghệ thuật nude cái gì”, có người thậm chí còn tỏ rõ sự phẫn nộ của mình khi xem những bức hình đó và cho rằng đây là những hình ảnh mang tính “khiêu dâm”.
  • http://c.bong99.com/