Clip sex tình dục của nữ giám khảo X-Factor nước Anh

Clip sex tình dục của nữ giám khảo X-Factor nước Anh

SHARE

Băng sex của Tulisa contostavlos

Scandal – Băng sex dài 7 phút của Tulisa Contostavlos, nữ giám khảo 24 tuổi nổi tiếng tại cuộc thi X Factor Anh vừa bị phát tán tràn lan lên mạng.

Tulisa Contostavlos sinh năm 1988, tuy còn ít tuổi nhưng đã rất thành công với nhiều vai trò như ca sỹ, nhạc sỹ, diễn viên và giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc nước Anh X Factor.

clip sex nữ giám khảo x-factor
Hôm thứ 2 (19/3) vừa qua, một đoạn băng sex dài 7 phút của Tulisa được đăng tải lần đầu trên website, sau đó được cư dân mạng truyền tay với tốc độ khủng khiếp.
2 Tulisa Contostavlos Sex Tape Leaks Lộ băng sex quan hệ tình dục của nữ giám khảo X Factor nước Anh
Tulisa Contostavlos bị lộ băng sex dài 7 phút.
Ngay khi biết tin về cuốn băng sex mà chính mình bị nêu tên là nhân vật chính, Tulisa Contostavlos đã thuê luật sư can thiệp. Cô yêu cầu luật sư riêng khởi kiện kẻ đã tung đoạn băng nhạy cảm lên mạng và phát lệnh cấm mô tả, bình luận về các hành vi tình dục xuất hiện trong đoạn băng rộng rãi trong công chúng.
1 tulisa Lộ băng sex quan hệ tình dục của nữ giám khảo X Factor nước Anh
Hình ảnh của nữ giám khảo X Factor Anh quốc trong cuốn băng sex bị phát tán.
Ông chủ của website đăng tải đoạn băng sex đã được yêu cầu gỡ đoạn băng xuống ngay khi có cuộc gặp gỡ với luật sư riêng của Tulisa. Phát ngôn viên của website trên cho biết trên tờ BBC: “Luật sư của Tulisa vừa ghé thăm văn phòng và cũng cấp những thủ tục pháp lý liên quan. Mọi bình luận về đời tư của Tulisa đều bị cấm. Và chúng tôi được yêu cầu gỡ đoạn băng sex xuống, bằng không sẽ có thêm những hành động can thiệp pháp luật khác”.
3 article 2117181 0EFFAFA200000578 477634x570 Lộ băng sex quan hệ tình dục của nữ giám khảo X Factor nước Anh
Tulisa (thứ 2 từ trái sang) là một trong hai nữ giám khảo quyến rũ của bộ tứ giám khảo X Factor Anh quốc 2011 gồm: Louis Walsh, Tulisa, Kelly Rowland và Gary Barlow.
Người đại diện của nữ giám khảo X Factor cũng không đưa ra bất cứ bình luận gì về vụ việc, chỉ nói: “Cuốn băng sex bị phát tán là sản phẩm giả mạo 100%, có một số kẻ đang gắng kiếm chác chính vai trò giám khảo X Factor của Tulisa. Cô ấy đã vô cùng hoảng hốt và lo sợ ai đó sẽ biến đoạn băng sex ngắn thành một bộ phim người lớn dài. Tuy nhiên, băng sex chỉ là đồ giả, bởi Tulisa chưa bao giờ cho phép ai quay phim sex về cô ấy”.
4 Tulisa Contostavlos Sex Tape Picture Lộ băng sex quan hệ tình dục của nữ giám khảo X Factor nước Anh
Băng sex của Tulisa Contostavlos được cho là sản phẩm giả mạo 100%.
Một số nguồn tin cho biết, năm 2011, Tulisa đã được một gã đàn ông bí ẩn bán cho một cuốn băng sex ngắn với giá 500.000 bảng Anh, nhưng nữ ca sỹ không hiểu đoạn băng này từ đâu ra, chỉ biết nó là đồ giả.
Tulisa Contostavlos là thành viên của nhóm nhạc N-Dubz gồm 3 người, hai nam ca sỹ còn lại của ban nhạc chính là anh họ của cô và Richard ‘Fazer’ Raws, người bạn trai từng có thời gian hẹn hò mặn nồng với nữ ca sỹ trước khi hai người chia tay vào tháng 1 vừa qua.
5 article 2117181 121FEDB2000005DC 687634x650 Lộ băng sex quan hệ tình dục của nữ giám khảo X Factor nước Anh
Tulisa và bạn trai Richard ‘Fazer’ Rawson, đã chia tay hồi tháng 1 chỉ sau vài tuần bị bắt gặp đi nghỉ ở Maldives.
  6 article 2117181 092609BD000005DC 994634x416 Lộ băng sex quan hệ tình dục của nữ giám khảo X Factor nước Anh
Tuần trước, Tulisa thông báo rằng ban nhạc N-Dubz của cô, anh họ và tình cũ đã tan rã. 7 article 2117181 120C4C3C000005DC 478634x449 Lộ băng sex quan hệ tình dục của nữ giám khảo X Factor nước Anh
Một tháng trước, nữ giám khảo xinh đẹp của X Factor Anh quốc bị bắt gặp trong bộ dạng luống cuống hệt như một nữ sinh trung học tại một cửa hàng bán dụng cụ tình dục.

Link Dowload mediafire: http://www.mediafire.com/?mkzdp2nzotqxzz8

SHARE
Previous articleLuật lệ bang hội “phi công trẻ” săn “máy bay bà già”
Next articlePhim Sex and Zen 4D sắp công chiếu tại Hong Kong