Video clip: Hôn tập thể trong phòng karaoke

Video clip: Hôn tập thể trong phòng karaoke

SHARE

Video clip: Hôn tập thể trong phòng karaoke | hay88.com

Ngay sau ngày 14/2, cư dân mạng đang truyền tay nhau một clip hôn tập thể của một nhóm bạn tổ chức trong một nhà hàng.
Theo tìm hiểu của PV, đây là một nhóm bạn quen nhau qua những diễn đàn online. Cuộc thi hôn này diễn ra đúng đêm ngày 14/2, trong một nhà hàng. Cuộc thi được tổ chức khá bài bản khi trong hình thấy đôi nào cũng đã trong tình trạng sẵn sàng.

http://bee.net.vn/dataimages/201102/original/images639003__clip_2011_02_15_17_20110215170611_exhonnhau.jpg

Sau khi người dẫn chương trình hô hiệu lệnh “bắt đầu”, các đôi “quấn” lấy nhau hôn nhiệt tình, thi thoảng không quên làm duyên trước máy quay. Các đôi hôn nhau trong tiếng nhạc du dương, ánh đèn mập mờ cho đến lúc thời gian kết thúc thì tìm ra đôi thắng cuộc.
Trong thời gian 2 phút, các đôi thoải mái thể hiện tình cảm bằng những hôn nhau. Đôi nào sau 2 phút vẫn chưa dứt nhau ra thì là đôi thắng cuộc.

Clip này ngay sau đó được đưa lên Youtube và được một số người cho rằng, đây là cuộc thi hôn “vớt vát” ăn theo ý tưởng của cuộc thi hôn ở Hải Phòng đã bị đình lại.
Phương Linh, sinh viên ĐH Ngoại Thương thì khá bức xúc vì cho rằng, đã hôn nhau thì phải là yêu nhau thật, là tình cảm thiêng liêng. Mà tình cảm thiêng liêng thì không thể đem ra đùa cợt, thi thố theo kiểu này. Linh cho rằng “trong clip, mấy đôi bạn này nói những lời hết sức khó nghe, cử chỉ hôn nhau thì bỡn cợt, chỉ đề đùa là chủ yếu. Tình yêu phải chăng đang bị giẫm đạp lên một cách không thương tiếc”.
Bạn Tuấn Siêu, nhân viên một văn phòng ở Hà Nội có ý kiến: “Không phải cứ hôn nhau nơi chốn đông người mới khẳng định cho mọi người biết mình có người yêu, đây là người yêu của mình, không văn minh lịch sự tý nào cả. Nơi công cộng chỉ nên cầm tay, quàng vai nhau mà thôi, những cử chỉ nhẹ nhàng nhưng đầy lãng mạn. Nếu có hôn thì chỉ hôn nhẹ lên má và không nên lặp đi lặp lại nhiều lần trong một khoảng thời gian dài… Hãy sống văn minh lịch sự nơi công cộng”
Trong khi đó, Thạc sĩ Vũ Thúy Bình cho rằng việc hôn như thế nào cho có văn hóa tưởng đơn giản mà không phải thế.
Ví dụ như cô, đã có tuổi như thế này ,khi gặp một bạn học sinh, người khác giới, họ có thể hôn, ôm hôn, reo lên,.. tùy vào sắc thái tình cảm của mỗi người và phải là tự nhiên. Nếu là việc miễn cưỡng thì quả thật không tốt, gượng gạo.
Nụ hôn nơi công cộng vừa thể hiện được mong muốn của các bạn nhưng mình cũng phải nhìn mọi người xung quanh.
Ví dụ mọi người đang rất trang nghiêm, anh lại có hành động ôm hôn thắm thiết, một cách quá mức sẽ là việc không bình thường.
Mỗi chúng ta đều phải học ăn, học nói, học đi đứng thì hôn cũng phải học, sao cho có văn hóa. Cái gì cũng phải có chừng mực, giới hạn của nó. Chẳng hạn, trong không gian sôi động, ấm áp, nhiều bạn trẻ thì mình có thể cởi mở hơn.
Ngược lại, khi có sự tham gia của những người cao tuổi với những suy nghĩ khác thì bản thân chúng ta phải nhìn trước sau và biểu hiện tình cảm cho vừa mức.
Nụ hôn nơi công cộng là việc bình thường nhưng cũng không nên quá mức, lả lơi.
SHARE
Previous articleSinh viên đại học sư phạm nghệ thuật trung ương khoe hàng
Next articleBố già 60t lên paltalk tìm gái còn zin :))