Thi thể trẻ sơ sinh vứt lăn lóc bờ sông

Thi thể trẻ sơ sinh vứt lăn lóc bờ sông

SHARE

Đài phát thanh Trung Quốc (CRI) phiên bản tiếng Trung ngày 30/3 đưa tin, chiều tối ngày 28/3 vừa qua, những người dân sống gần khu vực cầu Quang Hạ ngoại ô thành phố Tế Ninh, Sơn Đông, Trung Quốc bàng hoàng phát hiện thấy 15 thi thể trẻ em, trẻ sơ sinh và bào thai vừa thành hình người bị ai đó đổ lăn lóc ra bờ sông.
Sông Quang Hạ là nguồn cung cấp nước sinh hoạt chủ yếu cho cư dân vùng này, chiều ngày 28/3 cũng như bao buổi chiều khác, người làng rủ nhau ra sông tắm giặt. Một nỗi kinh hoàng ập đến trước mắt họ khi có tới 8 thi thể trẻ em nằm lăn lóc ven bờ sông.

 

Thi thể của 1/15 em bé được người dân phát hiện trên bờ sông Quang Hạ (ảnh CRI). Lúc này, những ngư dân làng chài xuôi thuyền về khúc sông này tiếp tục mò được 7 thi thể trẻ thơ nữa, tổng cộng con số thi thể bị vứt bỏ đến lúc này đã lên tới 15.
Theo thông tin điều tra ban đầu, thi thể những đứa trẻ này phần lớn đã bắt đầu phân hủy, một số khác đang trương phìng trông rất thương tâm và không thể đoán được chính xác tuổi tác.
Theo những thông tin ban đầu do cảnh sát cung cấp, thi thể bé lớn nhất cao 60 cm, nhỏ nhất mới ở dạng bào thai đang hình thành người.
Những người dân chứng kiến vụ việc cho hay, ở cổ chân những đứa bé còn được đánh số thứ tự, một số ghi ngày tháng năm sinh, tên mẹ đẻ và số giường, nhưng không thấy tên bệnh viện.
“Nhiều khả năng những xác trẻ sơ sinh này do bệnh viện nào đó đổ ra sông, trong số các xác trẻ có cả vỏ bao nilon ghi rõ “rác thải y tế”, một quan chức phụ trách điều tra cho biết. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc, điều tra làm rõ.
Đài phát thanh Trung Quốc (CRI) đã đăng tải 6/15 bức hình chụp mô xác các em bé đáng thương không được chôn cất tử tế.
Nguồn: http://forum.vietyo.com/topic/thi-the-tre-so-sinh-vut-lan-loc-bo-song-tan-nhan-49236/p2.html 

SHARE
Previous articleMóc túi ban ngày - Chưa bao giờ đơn giản hơn thế!
Next articleParis Hilton dịu dàng ở Đức